Tối 9/5, Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo Cột Điện Quán cho biết, quyết định đình chỉ vĩnh viễn hoạt động cơ sở Thái Bình, “vì đã không tuân thủ các nội quy và yêu cầu vệ sinh an toàn thực phẩm, chưa quản lý được sát sao nhân viên trong quá trình bảo quản nguyên liệu”.
Sự việc đã gây hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín.
Theo Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo, pate dùng cho bánh mì chảo là loại đóng khuôn được cấp đông, chỉ khi sử dụng mới lấy từ tủ cấp đông ra cắt và rán. Nguyên liệu này được nhập từ tổng hệ thống.
Phía thương hiệu này lý giải việc khách phát hiện dòi bò lúc nhúc trong pate có thể do “quá trình bảo quản pate tại cơ sở Thái Bình chưa đảm bảo quy định khiến pate bị hỏng”.
Ngay sau khi xảy ra sự việc, đơn vị này đã gọi điện xin lỗi 3 khách hàng.
Chuỗi bánh mì chảo này thừa nhận sai sót không chỉ là do lỗi phía cơ sở, mà còn là lỗi của hệ thống khi chưa giám sát chặt chẽ, thường xuyên các cơ sở ở tỉnh.
“Chúng tôi đã thông báo tới tất cả cơ sở trong hệ thống, yêu cầu rà soát lại hoạt động vệ sinh và công tác quản lý nhân sự, cử cán bộ giám sát tới kiểm tra một lần nữa toàn bộ cơ sở tránh xảy ra sự việc tương tự”, Ban quản trị chuỗi bánh mì chảo cho hay.
Ngày 8/5, mạng xã hội lan truyền đoạn video dòi bò lúc nhúc trong miếng pate tại quán bánh mì chảo ở Thái Bình.
Theo tìm hiểu, nhóm khách đến quán gồm 3 người. Ngay khi phát hiện “sinh vật lạ” trong chảo thức ăn, họ lập tức thông báo nhân viên. Dù nhân viên đề nghị đổi chảo mới, nhóm khách từ chối dùng bữa và rời đi.
Đoạn video nhanh chóng gây xôn xao, thu hút hàng nghìn lượt tương tác và hơn một triệu lượt xem.
Hệ thống bánh mì chảo Cột Điện Quán có 8 chi nhánh, phân bổ tại Hà Nội (6), Thái Nguyên (1) và Thái Bình (1).
Thương hiệu này khá quen thuộc với sinh viên nhờ giá thành rẻ. Một suất bình thường có giá 50.000 đồng, bao gồm xúc xích, pate, khoai tây nghiền, thịt nguội và nước sốt.
Nguồn: Sưu tầm
https://diendandulich.tct.info.vn/doi-bo-luc-nhuc-trong-pate-dinh-chi-vinh-vien-chi-nhanh-o-thai-binh-12531.html
0 nhận xét:
Post a Comment