Phở gánh Hàng Bạc
Mở bán chục năm ở ngã tư Hàng Bạc, Hàng Ngang, gánh phở là địa điểm tụ tập yêu thích của nhiều thực khách. Khác với phở Hàng Chiếu, ở đây mở bán từ một giờ sáng đến khoảng 4, 5 giờ và phục vụ 2 loại thịt tái và chín. Điểm đặc trưng của gánh phở này là nước dùng ninh xương ống thơm, khi ăn có vị ngọt béo tự nhiên chứ không lợ của mì chính. Thịt ở đây cũng là một điểm cộng vì tươi và mềm. Khi ăn, thực khách có thể thêm vài thìa giấm tỏi, ớt tương để tăng thêm độ ngon. Mỗi bát có giá bán trung bình 45.000 đồng.
Ngoài ra, quán cũng có điểm cộng là người bán hàng thân thiện, bàn ghế sạch sẽ, thực khách không quá đông và đồ ăn được phục vụ nhanh chóng. Vì vậy, đây là một địa điểm phù hợp để thưởng thức ẩm thực Hà Nội trong không gian yên tĩnh, khác biệt với sự đông đúc và náo nhiệt ban ngày.
0 nhận xét:
Post a Comment